|
|
เนื้อหาการอบรม |
บรรยาย 9 ชม.
- บรรยาย หัวข้อ Business Idea : แนวคิดในการทำธุรกิจอาหาร
- Business Plan (นับ 1 ธุรกิจ) กลยุทธ์สำหรับธุรกิจอาหาร
- การบริหารจัดการร้านด้วยหลักการ 4 ปัจจัย (4M’s) จากประสบการจริง
- กฎหมาย ระเบียบ และข้อบังคับที่ควรรู้ |
WORKSHOP |
ฝึกปฏิบัติ 15 ชม.
- ฝึกปฏิบัติ เมนูอาหารสร้างอาชีพ (สูตรเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว) จัดหน้าร้านอย่างมืออาชีพ
- ฝึกปฏิบัติ เมนูอาหารสร้างอาชีพ (สูตรเปิดร้านอาหารตามสั่งยอดฮิต)
- ฝึกปฏิบัติ เมนูอาหารสร้างอาชีพ (สูตรเปิดร้านข้าวมันไก่)
- ฝึกปฏิบัติ เมนูอาหารสร้างอาชีพ (สูตรเปิดร้านข้าวหมูแดง ข้าวขาหมู) |
กลุ่มเป้าหมาย/จำนวน |
30 |
ระยะเวลาอบรม |
21 เมษายน 2567 - 19 พฤษภาคม 2567 |
กำหนดรับสมัคร (ถึงวันที่) |
17 เมษายน 2567 |
สถานที่จัดอบรม |
มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
วิทยากร |
นายธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์, อ.ดร.พงศ์พันธุ์ ศรัทธาทิพย์ |
ค่าลงทะเบียน |
ท่านละ 4,900 บาท |
ผู้ประสานงานหลักสูตร |
นายชนะชัย ฤทธิ์ทรงเมือง โทร. 0953633299 Line ID. - |
หมายเหตุ |
- |